Tư vấn miễn phí 24/7 - Giao hàng nhanh chóng - Horecavn chuyên cung cấp nguyên liệu pha chế trà sữa, cà phê và đồ uống toàn Miền Bắc

Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2014, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Ho.Re.Ca Việt Nam mong muốn mang đến giải pháp pha chế trọn gói, tối ưu và uy tín cho khách hàng.

Tại sao Khách hàng lại tin tưởng lựa chọn Ho.Re.Ca Việt Nam là đối tác cung cấp nguyên liệu dài hạn?

- Ho.Re.Ca Việt Nam luôn cố gắng cập nhật, đa dạng hóa sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá cả vô cùng cạnh tranh.

- Với nguồn hàng ổn định, dồi dào, tồn kho lớn, khách hàng hiếm khi phải lo lắng về tình trạng đứt hàng.

- Đội ngũ nhân viên thân thiện, năng động luôn sẵn lòng hướng dẫn, tư vấn Quý Khách tận tình và miễn phí. 

- Quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng nhanh gọn; giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn.

Đến với Ho.Re.Ca Việt Nam, Quý Khách sẽ sớm nhận thấy phương châm rất rõ ràng của chúng tôi: KHI TÌM ĐẾN LÀ KHÁCH - KHI RA VỀ LÀ BẠN!

 

* HƯỚNG DẪN PHA CHẾ MIỄN PHÍ: Những thành viên của Ho.Re.Ca Việt Nam luôn sẵn lòng dốc hết những kiến thức, kỹ năng tích lũy được để truyền đạt, hướng dẫn Quý khách có thể pha chế đồ uống thành thạo.

 * SET UP QUÁN & CUNG CẤP TRỌN GÓI NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ: là đại diện độc quyền, đại lý cấp I và nhà phân phối lớn của nhiều nhãn hàng có tiếng như TORANI, MONIN, OSTERBERG, BERRINO, GTP, APM, WHIP-IT, MOSA, HERSHEY'S..., Ho.Re.Ca Việt Nam tự tin với ưu thế đặc biệt về GIÁ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, cạnh tranh nhất với nguồn nguyên liệu ổn định, tập trung và đảm bảo chất lượng. 

Ho.Re.Ca Việt Nam - Giải Pháp Trọn Gói Về Pha Chế!

 

CTCP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HO.RE.CA VIỆT NAM

  •  
    Số 25, ngõ 279 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội - MST: 0106571116
  •  
    Telephone : 0919 906 266/ 04.6686.9615

Top